3 KHÔNG cực tối kỵ phải lưu ý khi bố trí ban thờ
Phía trước bát hương trên bàn thờ, bàn thờ đẹp hà nội gia tiên: Thường ở giữa sẽ bày một cái đài nhỏ cùng với ba chén đựng nước sạch. Hai bên là hai đĩa bày hoa quả tươi và trầu cau, hoặc tiền vàng mã.


mẫu bàn thờ đẹp hiện đại là sản phẩm chọn lựa hợp lý cho việc thờ cúng tại các gia đình hiện nay, được ưa chuộng nhiều trên thị trường.
Việc thờ cúng tổ tiên là văn hóa truyền thống từ xưa nay của người Việt, thể hiện được sự gợi nhắc về truyền thống uống nước nhớ nguồn cả người dân. Do đó, hầu như trong mỗi gia đình người Việt đều có bàn thờ gia tiên ở trong nhà với chất liệu gỗ tự nhiên, đặc biệt là gỗ mít để thờ cúng gia tiên.

Cần tránh đặt bàn thờ gia tiên gần luồng hút gió
Khi các gia chủ quyết định thiết kế hay bày trí các loại bàn thờ gia tiên và sắp đặt không gian thờ cúng cho gia đình mình thì cần phải chú ý tránh đặt bàn thờ gia tiên gần luồng hút gió quá mạnh có thể gây động và thổi tàn lửa nhang ra chỗ khác gây hỏa hoạn lớn. trang web Mặt bàn thờ các gia chủ nên đặt một tấm kính để đảm bảo an toàn tránh lửa bén chát bàn thờ gia tiên. Ngoài ra thì các gia chủ cần chú ý không được được bàn thờ gia tiên dưới nhà vệ sinh hay gần khu phòng vui chơi của trẻ em làm giảm đi tính tôn nghiêm vốn có của không gian thờ cúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *